Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế, Việt Nam hiện đã và đang gia nhập nhiều tổ chức kinh tế thế giới. Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cho quá trình phát triển các ngành nghề kinh doanh ở Việt Nam. Nhiều bạn với những ý tưởng kinh doanh, mong muốn khởi nghiệp bằng việc thành lập một công ty cho riêng mình.

Với một kế hoạch kinh doanh tốt, sản phẩm dịch vụ chất lượng kèm theo những nhân viên chuyên nghiệp thì yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết để có thể khởi nghiệp và phát triển bền vững công ty đó chính là phải cân đối tài chính cho phù hợp với  tình hình của công ty mình.

Trong thời gian đầu khởi nghiệp có hàng trăm thứ bạn phải chi, và phí thuê văn phòng là một khoản chi rất lớn trong gói chi phí đối với doanh nghiệp của bạn.

Khởi nghiệp kinh doanh với nguồn vốn ban đầu còn hạn hẹp, liệu rằng bạn có tìm được một văn phòng tiện nghi, sang trọng, giao thông thuận tiện, nằm ở khu vực đắt địa của thành phố?

Làm sao để với số tiền nhỏ bạn vẫn có một văn phòng với đầy đủ những điều kiện chuẩn của một văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại?

businessfs

Mọi thành công đều bắt đầu với những khó khăn, trở ngại. Bản thân là một doanh nghiệp khởi nghiệp ít vốn cùng kinh nghiệm tích lũy lâu năm, hơn ai hết, VTAX thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, trăn trở cũng như những nhu cầu thiết yếu của bạn. Chính vì thế, VTAX đã nghiên cứu và đưa ra hướng phát triển mô hình văn phòng chia sẻ với mục tiêu giảm thiểu rủi ro, chi phí cho doanh nghiệp, từ đó có thể tiết kiệm tài chính cũng như thời gian để doanh nghiệp bạn có thể tập trung, đầu tư vào công việc kinh doanh của mình, giúp cho doanh nghiệp bạn đứng vững và phát triển.

Vậy văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng chia sẻ là một địa chỉ văn phòng cho thuê. Nơi này là địa chỉ kinh doanh của công ty bạn. Văn phòng này có nhân viên lễ tân trả lời điện thoại cho bạn. Có phòng họp, phòng tiếp khách và các trang thiết bị văn phòng để bạn sử dụng khi cần. Tuy nhiên, điều khác biệt là bạn và tất cả các nhân viên không nhất thiết phải luôn ở tại văn phòng mà có thể làm việc ở một nơi khác. Điều đó giúp bạn giảm đáng kể các chi phí chung như thuê văn phòng, thiết bị văn phòng và các chi phí tiện ích…

office-lighting-166

 

Những tiện ích nổi bật của văn phòng chia sẻ

+ Văn phòng chia sẻ tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức

Lý do đầu tiên mà các doanh nghiệp nhỏ nên lựa chọn văn phòng chia sẻ đó chính là tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn so với thuê văn phòng theo kiểu truyền thống. Bạn không phải trả lương cho nhân viên lễ tân, không trả tiền cho máy móc thiết bị cùng các tiện ích khác mà bạn vẫn có một văn phòng hoàn hảo cùng đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp. Điều đó giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức trong nhiều công đoạn của điều hành doanh nghiệp và tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình

+ Văn phòng chia sẻ giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh 

Với văn phòng chia sẻ, bạn có một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời tại các vị trí trung tâm dành cho những công ty chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín…

azienda

+ Văn phòng chia sẻ giải quyết nhu cầu về thông tin liên lạc  

Hệ thống thông tin cho văn phòng chia sẻ xử lí các loại thư từ, điện thoại, fax … chính xác, nhanh chóng và linh hoạt. Do vậy, việc giao tiếp của bạn với đối tác và khách hàng vẫn hết sức thuận lợi dù rằng bạn đã tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

+ Văn phòng chia sẻ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng

Với một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời, các dịch vụ khách hàng và hệ thống thông tin được tổ chức bài bản, sử dụng đầy đủ các tiện ích giống như thuê văn phòng trọn gói chắc chắn hình ảnh của công ty bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

+ Văn phòng chia sẻ giúp bạn tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh

Bằng việc sử dụng văn phòng chia sẻ, bạn không còn lo ngại về khoảng chi phí lớn đi thuê văn phòng và nhân công….Giúp tập trung nguồn lực vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình, tăng tính hiệu quả trong công việc, tạo điều kiện phát triển bền vững công ty.

So sánh nhân sự riêng và nhân sự chia sẻ

TIÊU CHÍ  NHÂN SỰ RIÊNG  NHÂN SỰ CHIA SẺ
Lương / tháng - Trên 5.000.000 đồng - Từ 500.000 – 2.000.000 đồng
BHXH – BHYT – BHTN - 26.5% của lương BHXH + BHYT + BHTN = 0
Tính trung thành - Muốn có thu nhập cao hơn- Muốn thử môi trường mới - Luôn cần khách hàng- Khách hàng là thượng đế
Tính ổn định - Nghỉ ốm đau, thai sản,- Nghỉ phép… - Luôn có người thay thế.
Tính khách quan Nhân viên không hài lòng:- Công việc có thể không trôi chảy- Thậm chí bất lợi cho Doanh nghiệp - Phục vụ vì lợi ích 2 bên- Tuân thủ đạo đức nghề nghiệp
Tính chuyên nghiệp Phụ thuộc nhiều vào:- Bản thân nhân viên- Môi trường làm việc - Chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm- Tư vấn tối ưu hiệu quả kinh doanh
Tính trách nhiệm Phụ thuộc nhiều vào:- Bản thân nhân viên- Môi trường làm việc - Ràng buộc qua hợp đồng- Tuân thủ đạo đức nghề nghiệp
Chi phí đầu tư - Văn phòng, máy tính, phần mềm kế toán, phần mềm quản lý kinh doanh… - Không cần đầu tư
Cập nhật, áp dụng thay đổi luật - Không xác định được - Quy định bắt buộc
Quan hệ với cơ quan chức năng - Không xác định được… - Quan hệ tốt với cơ quan quản lý- Chọn giải pháp tối ưu để tháo gỡ vướng mắc
Tính sẵn sàng - Hỗ trợ nhiều công việc khácngoài lĩnh vực chuyên môn - Không có mặt tại đơn vị
Phù hợp Doanh nghiệp - Doanh nghiệp vừa và lớn- Doanh nghiệp có nghiệp vụ phức tạp. - Doanh nghiệp mới thành lập- Doanh nghiệp nhỏ- Doanh nghiệp, hoặc cá nhân kinh doanh online- Doanh nghiệp các tỉnh thành cần thâm nhập thị trường TpHCM.

 

Đối tượng sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ

Businesswoman holding presentation in board room, copy space

  • Doanh nghiệp kinh doanh online cần văn phòng thuận tiện, showroom lịch sự trưng bày sản phẩm và nhân viên tư vấn hỗ trợ mọi vấn đề giao dịch phát sinh.
  • Các cá nhân hoặc đơn vị muốn khởi nghiệp mà tiềm lực tài chính chưa mạnh.
  • Doanh nghiệp có văn phòng tại gia, trong hẻm hoặc ở xa trung tâm cần nhân viên đại diện giao tiếp với khách hàng tại trung tâm TP.HCM.
  • Các nhóm hoặc cá nhân làm công việc tự do, thực hiện các dự án hoặc những công việc phải di chuyển nhiều.
  • Chi nhánh các doanh nghiệp có trụ sở không nằm tại TP HCM
  • Văn phòng đại diện quy mô nhỏ (từ các tỉnh thành gần TP HCM, từ Hà Nội, từ nước ngoài…)
  • Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường…

Lý do nên chọn văn phòng chia sẻ tại VTAX

+ Vị trí thuận lợi

Tọa lạc tại một vị trí đắt địa thuộc quận Tân Bình, TP HCM, tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố, cùng dự án đường cộng hòa II nối ra sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, gần các văn phòng cao ốc, các khu dân cư đông đúc, tạo điều kiện thuận lợi để giao thương, gặp gỡ, kết nối với khách hàng một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.

+ Đại diện doanh nghiệp

Làm việc theo ủy quyền, xử lý mọi thủ tục, hồ sơ phát sinh trong quá trình giao dịch với khách hàng, đối tác nhằm đảm bảo công việc thông suốt, an toàn và nhanh chóng.

+ Cơ sở vật chất tiện nghi – hiện đại

keyboard1

 

Văn phòng thoáng rộng với cơ sở vật chất được trang bị đạt chuẩn một văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

Văn phòng được VTAX phân chia theo từng khu vực gồm phòng làm việc, phòng tiếp khách, phòng họp với không gian sang trọng, đầy đủ máy chiếu, bảng viết…Mỗi bàn làm việc cũng được ngăn cách bằng những vách ngăn tiện ích tạo sự chuyên nghiệp và tập trung hơn trong công việc.

Máy móc sử dụng trong văn phòng cũng được chúng tôi setup đầy đủ: máy photo, máy in, máy fax, scan… để bạn sử dụng khi cần thiết mà không cần bận tâm đến vấn đề điều hành hay bảo trì.

Hệ thống mạng internet tốc độ cao, giúp xử lý công việc nhanh chóng, an toàn, hiệu quả…

+ Nguồn nhân lực lịch sự, chuyên nghiệp

Đặc biệt chúng tôi có nhân viên lễ tân chung cho toàn bộ khách hàng sử dụng hình thức văn phòng chia sẻ mà bạn không tốn thêm một khoản tiền lương cho nhân viên nào khác. Nhân viên lễ tân của VTAX sẽ thay mặt doanh nghiệp bạn nhận thư từ, bưu phẩm và chào đón khách hàng…VTAX với những nhân viên giỏi nghiệp vụ, vững chuyên môn, tác phong lịch sự, chuyên nghiệp trong xử lý công việc giúp nâng cao tính chuyên nghiệp của Doanh nghiệp bạn với khách hàng.

+ Tiết kiệm chi phí

smiling-call-center-woman-000012107877

Sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ tại VTAX giúp cho doanh nghiệp bạn vừa có một văn phòng sang trọng, hiện đại vừa giảm tối đa chi phí và nhân lực, tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp.

+ An ninh

Hệ thống camera an ninh chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động kinh doanh.

+ Những tiện ích hỗ trợ khác

  • Vì là công ty chuyên về kế toán, thuế, tư vấn thành lập doanh nghiệp nên khi sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ tại VTAX, Quý doanh nghiệp bạn còn có cơ hội được VTAX hỗ trợ tư vấn miễn phí các lĩnh vực liên quan đến kế toán, đăng ký kinh doanh…tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp bạn.
  • Luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho những doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ tại VTAX tương ứng với từng đợt chương trình.

Tại VTAX, chúng tôi hiểu mọi khách hàng đều có những nhu cầu cấp thiết và riêng biệt. Đó là lý do VTAX cần bạn chia sẻ để có thể cung cấp giải pháp riêng phù hợp, để giúp bạn giải phóng khỏi những rắc rối hàng ngày, dồn mọi nổ lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Cần tư vấn thêm về dịch vụ văn phòng chia sẻ tại VTAX, bạn hãy gọi ngay tới số Hotline: 0909 56 3333 để được hỗ trợ tốt nhất.

——————————–

Liên hệ:

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN THUẾ VIỆT NAM – ĐẠI LÝ THUẾ VTAX

Địa chỉ: 52 Trần Văn Danh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoai: 08 3849 3333 – 0909 56 3333

Email: hotro@VTAXcorp.vn – Fax: 08 3849 0595

Website: www.VTAXcorp.vnwww.ketoanthue.info