ho-so-giai-the-cong-ty

Câu hỏi:

Công ty tôi có vốn đầu tư nước ngoài, hiện chúng tôi đã làm thủ tục giải thể bên thuế và được cơ quan thuế xác nhận đã hoàn tất nghĩa vụ thuế, khóa mã số thuế. Vậy cho tôi hỏi, khi nộp hồ sơ vào Sở KH, ngoài những giấy tờ mà Sở yêu cầu cung cấp trên website đối với công ty giải thể thì đối với công ty có vốn đầu tư nước ngoài chúng tôi cần phải cung cấp thêm giấy tờ gì nữa không? và chúng tôi nộp hồ sơ ở phòng kinh doanh hay phòng đầu tư.

Trả lời:

+ Đối với việc giải thể của doanh nghiệp, doanh nghiệp có trách nhiệm hoàn tất các nghĩa vụ liên quan đến công ty trước khi giải thể theo quy định.

+ Trường hợp doanh nghiệp có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp nộp hồ sơ giải thể tại Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ: 32 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1.

+ Trường hợp doanh nghiệp chỉ có giấy chứng nhận đầu tư, đề nghị doanh nghiệp liên hệ Phòng Đăng ký đầu tư – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ: 32 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1.

2015 © Copyright - by www.ketoanthue.info

Liên hệ tư vấn 0909-56-3333

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.