ky-niem-mot-nam-thanh-lap-clb-dai-ly-thue-tp-hcm2

Ngày 18/6/2016, CLB Đại lý thuế TP HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Cục Thuế TP HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM, Hiệp hội DN nhỏ và vừa khu vực phía Nam cùng đông đảo các thành viên.

Tại lễ kỷ niệm, Đại Lý Thuế VTAX vinh dự nhận bằng khen của CLB Đại Lý Thuế về những thành tích xuất sắc trong hoạt động Đại lý thuế và phát triển Câu Lạc Bộ Đại Lý Thuế trong giai đoạn 2015 – 2016.

ky-niem-mot-nam-thanh-lap-clb-dai-ly-thue-tp-hcm

    Bà Đồng Thị Như Anh – TGĐ Đại Lý Thuế VTAX nhận bằng khen về những đóng góp xuất sắc cho CLB

Phát biểu tại hội nghị, bà Đồng Thị Như Anh – TGĐ Đại Lý Thuế VTAX gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban chủ nhiệm cùng các thành viên trong CLB Đại Lý Thuế đã luôn tin tưởng và giao phó những nhiệm vụ quan trọng để Đại Lý Thuế VTAX có cơ hội đóng góp một chút tâm sức của mình vào những hoạt động của CLB, góp phần cho sự tồn tại và phát triển bền vững của CLB Đại Lý Thuế TP HCM.

Thay mặt Ban truyền thông CLB Đại Lý Thuế TP HCM, bà Như Anh cũng phát biểu tham luận về chủ đề “Xây dựng hình ảnh Câu lạc Bộ thông qua truyền thông”. Nội dung xoay quanh các vấn đề về lý do cần xây dựng hình ảnh thông qua truyền thông, thực trạng công tác truyền thông tại CLB cũng như các giải pháp nhằm đẩy mạnh xây dựng hình ảnh CLB thông qua truyền thông.

ky-niem-mot-nam-thanh-lap-clb-dai-ly-thue-hcm1

                     Bà Đồng Thị Như Anh – TGĐ Đại Lý Thuế VTAX phát biểu trong Hội nghị

Bên cạnh đó, bà Trần Thị Lệ Nga, Phó cục trưởng Cục Thuế TP HCM phát biểu: “Sự phối hợp giữa cơ quan thuế với ĐLT đã có bước phát triển hơn, nhằm tìm một tiếng nói chung để hỗ trợ tích cực cho người nộp thuế. Xác định ĐLT là cầu nối giúp cơ quan thuế truyền tải các thông tin, chính sách, thời gian tới Cục Thuế TP HCM sẽ phối hợp thường xuyên hơn nữa với CLB ĐLT và các thành viên nhằm nâng dần chất lượng, uy tín để các ĐLT ngày càng phát triển”.

Qua 1 năm thành lập, tuy thời gian chưa dài nhưng CLB Đại Lý Thuế TP HCM đã tạo được dấu ấn, mở ra nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi và khẳng định được niềm tin với doanh nghiệp cũng như cơ quan thuế.

 

2015 © Copyright - by www.ketoanthue.info

Liên hệ tư vấn 0909-56-3333

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.