VTAX-tham-du-hoi-nghi-AOTCA-2015

Trong ba ngày từ ngày 14  đến ngày 16 tháng 10 năm 2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Osaka, Nhật Bản đã diễn ra Hội nghị thường niên Hiệp Hội tư vấn Thuế Châu Á – Châu Đại Dương (AOTCA) lần thứ 23. Tham dự Hội nghị gồm lãnh đạo các Hiệp Hội và đại diện 21 thành viên AOTCA thuộc 17 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Đoàn Việt Nam với 32 thành viên tham dự gồm Bà Nguyễn Thị Cúc – Chủ tịch Hội Tư vấn thuế Việt Nam làm trưởng đoàn, ông Nguyễn Đình Cư – Phó chủ tịch Hội Tư vấn thuế Việt Nam làm phó đoàn, bà Vũ Thị Thu Hương, ông Nguyễn Văn Nam – UV Thường vụ Ban chấp Hành Hội Tư vấn Thuế Việt Nam cùng các UVBCH của VTCA và các công ty Đại lý thuế – Hội viên của VTCA. Đại Lý Thuế VTAX vinh dự được góp mặt trong chương trình.

vtax-tham-du-AOTCA

Bà Đ.T.Như Anh – TGĐ tại Đại Lý Thuế VTAX (thứ 3 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu trong Hội nghị

Các chủ đề về Thuế được trình bày tại Hội thảo Thuế Quốc tế năm nay là Chuyển lợi nhuận, xu hướng, triển vọng trong hành động của chính phủ và các ngành nghề; Tác động của Hiệp định Thuế; Hiến chương về quyền lợi người nộp thuế; các vấn đề về Thuế Quốc tế.

Hội nghị còn nhằm mục đích giao lưu, đàm phán và tìm hiểu sự phát triển mới nhất về thuế quốc tế, trao đổi quan điểm và ý kiến ​​với các đại biểu đến từ các nước khác nhau và khu vực trên thế giới trong đó có Việt Nam.

 

2015 © Copyright - by www.ketoanthue.info

Liên hệ tư vấn 0909-56-3333

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.