ngoi-tai-nha-nop-thue-qua-viet-capital-bank

Từ tháng 6-2015, các Doanh nghiệp có thể nộp thuế mọi lúc mọi nơi thông qua Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank), sau khi ngân hàng này ký thỏa thuận hợp tác dịch vụ nộp thuế điện tử với Tổng cục Thuế.

Theo ông Nguyễn Hoài Nam, Phó tổng giám đốc Viet Capital Bank, dịch vụ nộp thuế điện tử giúp khách hàng đơn giản hóa các thủ tục, tiết kiệm thời gian và có thể nộp thuế 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ và khách hàng chủ động theo dõi cập nhật. Dịch vụ này cũng giúp ngành thuế tăng cường công tác quản lý, thu thập thông tin nhanh chóng và chính xác.

Chương trình hợp tác giữa Tổng cục Thuế với Viet Capital Bank nhằm góp phần thực hiện mục tiêu đẩy mạnh phát triển xã hội điện tử, đồng thời cải cách nền hành chính công của Chính phủ. Theo đúng lộ trình, ngân hàng này và Tổng cục Thuế sẽ phấn đấu đạt được 90% doanh nghiệp tham gia nộp thuế điện tử và mở rộng dịch vụ cho cả người nộp thuế là cá nhân kinh doanh, người làm công ăn lương vào cuối năm nay.

Năm ngoái, Tổng cục Thuế đã ký thỏa thuận hợp tác thí điểm triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử với 3 ngân hàng quốc doanh tại một số tỉnh/TP trọng điểm trên cả nước. Có khoảng 24.000 doanh nghiệp đã đăng ký tham gia với tổng số tiền thu vào ngân sách trên 14.000 tỉ đồng.

 T.Phương

2015 © Copyright - by www.ketoanthue.info

Liên hệ tư vấn 0909-56-3333

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.